THÔNG TIN CÔNG TY

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MẸ KEN
Mỹ phẩm thiên nhiên Mẹ Ken
Sản Phẩm thiên nhiên Mẹ Ken là một thương hiệu ra đời từ năm 2012 với niềm đam mê tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.Mang đến cho bạn vẻ đẹp và sức sống rạng rỡ thông qua năng lượng tinh khiết từ thiên nhiên.
 
Là một công ty uy tín tại Việt Nam về sản xuất sản phẩm thiên nhiên, chiết xuất và nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên. Mẹ Ken đặt mục tiêu phát triển theo hướng thân thiện với môi trường, đảm bảo phát triển bền vững và luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.
 
Vì vậy, trong năm 2016 Công ty Mẹ Ken đã xây dựng 2 trang trại dược liệu sạch tại Đà Nẵng để cung cấp nguồn nguyên liệu chính cho công ty.
Theo trải nghiệm của chị Hồ Lê Minh Châu-Giám đốc công ty Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Mẹ Ken, cũng như nhiều phụ nữ khác bên cạnh niềm vui hạnh phúc thiêng liêng được làm mẹ thì cũng hết sức lo lắng với vóc dáng, làn da, mái tóc..của mình sẽ xuống cấp theo thời gian. Từ đó chị đăng ký nhiều khóa học sản xuất sản phẩm thiên nhiên. Tìm hiểu nghiên cứu thêm từ sách báo và những vị thuốc, bài thuốc của các lương y danh tiếng, kể cả những bài thuốc làm đẹp của các bà mụ phục vụ trong cung đình Huế...để làm nên những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc 100% thiên nhiên. 

 

Mẹ Ken, Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Mẹ Ken, Thực Phẩm Thiên Nhiên Mẹ Ken

Thương hiệu Mẹ Ken ra đời xuất phát từ sự trải nghiệm bản thân của chị Hồ Lê Thị Minh Châu chủ Doanh Nghiệp Mẹ Ken House. Với các dòng sản phẩm làm đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên.
Hầu hết các thành phần được sử dụng của sản phẩm Mẹ Ken đều được chiết xuất từ các loại cây, hoa, quả, lá, thực vật và khoáng chất…tự nhiên, không qua xử lý hoá học, không chứa nhiều thành phần nhân tạo, tổng hợp. Đặc biệt, một số sản phẩm còn có chiết xuất từ lá, rễ, thân cây, mang tính dược học nên không những có tác dụng điều trị mà còn giúp nuôi dưỡng da từ bên trong.
Chính vì được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên một trong những ưu điểm lớn nhất của Sản Phẩm mẹ Ken so với các mỹ phẩm khác là có chỉ số an toàn cho da khá cao, sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có làn da nhạy cảm hoặc hay gặp các vấn đề về da.

Mẹ Ken, Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Mẹ Ken, Thực Phẩm Thiên Nhiên Mẹ Ken

Vừa qua vào ngày 10-11-12 tháng 3 năm 2017 nhân dịp kỷ niệm 44 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước và kỷ niệm 50 năm thành lập hiệp hội các quốc gia Đống Nam Á (ASEAN ) . Mẹ Ken House hân hạnh là một trong những đơn vị tiêu biểu đạt được “ Thương Hiệu Mạnh Asean” và là một trong những “ Doanh Nhân Doanh Nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập Asean” trong khuôn khổ chương trình Giao lưu hợp tác kêt nối đầu tư Việt nam Singapore tổ chức tại thủ Đô nước cộng Hòa Singapore do Liên Đoàn Doanh Nghiệp Singapore,Hội Hữu Nghị Việt Nam – Singapore, Đại Sứ Quán Việt nam và CLB Doanh Nhân Việt Nam tổ chức.
Cup thương hiệu Mẹ Ken nhận được
 
Đây cũng là động lực giúp Mẹ Ken ngày càng phát triển hơn nữa cho ra nhiều sản phẩm từ thiên nhiên uy tín chất lượng và vươn xa hơn trong thị trường trong nước và cả quốc tế. 
Mẹ Ken cam kết và khẳng định chất lượng sản phẩm của mình hoàn toàn từ thiên nhiên, nguyên liệu được lựa chọn kỹ và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không hóa chất gây hại bào mòn da, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Vì vậy sản phẩm Mẹ Ken sản xuất, cung cấp đáp ứng đầy đủ tiêu chí của Bộ Y tế và được người tiêu dùng tin tưởng – Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu các nước ASIAN
Tuy xuất hiện trên thị trường vài năm qua nhưng doanh nghiệp tư nhân Mẹ Ken House đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng về cung cách phục vụ - giá cả phải chăng - chiết suất 100% thiên nhiên, với phương châm “Chữ Tâm Trong Từng Sản Phẩm” 
------------------------------------
CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN MẸ KEN
Nhà máy: xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng
Fanpage: https://www.facebook.com/meken.vn/
Tuyển Đại Lý Sỉ Lẻ Toàn Quốc
Bình luận Facebook