HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Quy định đổi trả hàng và hoàn tiền

- Sản phẩm không có niêm phong, bị sai về số lượng, thông tin và mẫu mã tại thời điểm nhận hàng.

- Sản phẩm bị hỏng do lỗi nhà sản xuất (về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, không có nhãn mác, thiếu thông tin chi tiết trên nhãn sản phẩm) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển(bị biến dạng, trầy xước, nứt vỡ…) tại thời điểm nhận hàng.

- Sản phẩm đã hết hạn sử dụng vào ngày sản phẩm được giao hoặc sản phẩm cận date(gần hết hạn) từ 03 tháng trở lại.

- Đổi trả do sai hoặc thiếu sản phẩm.

- Có dấu hiệu sản phẩm đã qua sử dụng lúc nhận hàng.


Các trường hợp không áp dụng đổi trả

- Sản phẩm đã quá hạn đổi trả (14 ngày).

- Sản phẩm đã bị bóc tem/mạc.

- Sản phẩm đã có dấu hiệu sử dụng.

- Bao bì, vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do lỗi từ phía khách hàng.


Thời gian đổi trả

- Nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 14 ngày , tính kể từ ngày khách hàng nhận sản phẩm từ phía nhân viên giao hàng .

- Khách hàng cần phải thông báo cho nhân viên  lí do đổi trả và địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác để  có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu của quý khách.


Chi phí đổi trả.

- Mẹ Ken luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi nhận đổi trả sản phẩm miễn phí cho khách hàng, sẽ có nhân viên đến tận nơi để thực hiện hiện quy trình đổi trả sản phẩm. Trong trường hợp khách hàng ở xa, quý khách có thể chuyển hàng qua bưu điện và mekenhouse.vn sẽ chịu hoàn toàn phần chi phí này (Chỉ áp dụng đối với chuyển phát thường và chuyển bằng xe khách/xe tải)


Chính sách và phương thức hoàn tiền

- Chính sách hoàn tiền: chỉ áp dụng hoàn tiền trong trường hợp khách hàng không hài lòng về sản phẩm và không muốn tiếp tục mua sản phẩm mà nguyên nhân là do lỗi của nhà sản xuất, thời gian phát hiện lỗi là lúc nhận hàng.

- Thời gian và phương thức hoàn tiền vào tài khoản của khách hàng, có thể hoàn tiền theo hình thức mà khách hàng lựa chọn hoặc theo hình thức mà chúng tôi và khách hàng cùng thống nhất quyết định.

Bài Viết Liên Quan:
Bình luận Facebook