TIN TỨC

NGUỒN GỐC HÌNH THÀNH CỦA SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN MẸ KEN

 
 
 
 

 

Từ xa xưa, khi ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm còn chưa phát triển, khi con người còn sống hài hòa với thiên nhiên hồn hậu, thì những nguồn nguyên liệu tự nhiên như: cánh hoa hồng, mật ong, bồ kết, nha đam, sữa tươi… đã được sử dụng rộng rãi như một loại mỹ phẩm thiên nhiên phục vụ cho nhu cầu làm đẹp.

nguon goc hinh thanh cua san pham thien nhien me ken - 1Mỹ phẩm thiên nhiên Mẹ ken

Như Lương y Tuệ Tĩnh đã từng nói “nam dược trị nam nhân”, tức con người ở đâu thì cỏ cây chữa bệnh sẽ ở đó, thiên nhiên quả thật vẫn chính là bài thuốc kì diệu nhất mà con người được ưu ái ban tặng.

nguon goc hinh thanh cua san pham thien nhien me ken - 2

Mang theo bài thuốc của vị tổ sư ngành dược xưa, bà Hồ Lê Minh Châu – người sáng lập nên thương hiệu Mẹ Ken đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và thử nghiệm trên nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau, để cho ra đời những dòng sản phẩm làm đẹp bao gồm cả mỹ phẩm và thực phẩm an toàn với người tiêu dùng, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

nguon goc hinh thanh cua san pham thien nhien me ken - 3Trang trại nguyên liệu thiên nhiên Mẹ Ken

Ngoài những dược liệu được chắt lọc từ tinh túy của núi rừng, Mẹ Ken còn phát triển thêm 2 trang trại dược liệu sạch tại Hòa Vang và Hòa Ninh, Đà Nẵng. Hai trang trại với diện tích hơn 1000m2, trồng đầy đủ các loại dược liệu và cây trái, đảm bảo cho nguồn cung của sản xuất luôn được dồi dào và ổn định quanh năm.

nguon goc hinh thanh cua san pham thien nhien me ken - 4

Với sứ mệnh mang đến những dòng sản phẩm thiên nhiên không chỉ phục vụ cho nhu cầu làm đẹp mà còn phải bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng, bà Minh Châu còn không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức, bổ sung kĩ năng từ khắp nơi trên thế giới, để có thể tìm ra được một công thức điều chế tối ưu, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, tạo ra một sản phẩm không chỉ an toàn mà còn phải đạt hiệu quả dài lâu, không thua kém bất kì một loại sản phẩm thiên nhiên nào trên thế giới.

nguon goc hinh thanh cua san pham thien nhien me ken - 5

Hiện Mẹ Ken đã sở hữu được hơn 20 dòng về mỹ phẩm và thực phẩm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Từ các dòng mỹ phẩm chuyên về chăm sóc da, body, tóc, mắt, môi, các tinh chất serum, dầu dưỡng đến các loại thực phẩm như bột và ngũ cốc thiên nhiên. Tất cả các dòng đều được Mẹ Ken sản xuất dựa trên tiêu chí an toàn và vì lợi ích khách hàng.

nguon goc hinh thanh cua san pham thien nhien me ken - 6

Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không có chất tạo màu hóa học, màu sắc sản phẩm là đặc trưng của từng loại hoa quả và dược liệu, cam kết lành tính và không gây kích ứng da khi sử dụng dài lâu, an toàn với cả phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

nguon goc hinh thanh cua san pham thien nhien me ken - 7

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, khởi điểm bắt đầu cho một hành trình dài đi tìm và xây dựng chổ đứng vững chắc trên thị trường. Đến nay, điều mà Mẹ Ken đã tự hào có được đó chính là niềm tin và sự yêu quý của khách hàng trên khắp cả nước, sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực cố gắng và đi đến thành công như ngày hôm nay của Mẹ Ken. Hi vọng trong tương lai, Mẹ Ken sẽ còn phát triển hơn nữa, trở thành một trong những thương hiệu đi đầu về sản phẩm thiên nhiên uy tín tại Việt Nam và vươn thế giới

Bài Viết Liên Quan:
Bình luận Facebook